Thứ Bảy, 19 tháng 7, 2014

Các nhà hàng, khách sạn, nhà cung cấp và nhà sản xuất thực phẩm nên dùng các loại máy đóng gói để lưu trữ thực phẩm tốt hơn về mọi mặt

Những lý do mà chúng ta cần để bảo vệ thực phẩm tốt hơn: 

Các loại thực phẩm có nhiều chất béo và dầu sẽ không bị ôi, bởi vì không có ôxy tiếp xúc với các chất béo, gây ra mùi vị ôi và có mùi khác.
Khi dùng máy đóng gói thì các loại côn trùng sẽ k xâm nhập vào bên trong và làm cho hư thực phẩm của bạn được.

Sản phẩm của công ty Anpha




Tủ đông đốt cháy được loại bỏ, bởi vì thực phẩm không còn bị mất nước khi tiếp xúc với không khí lạnh, khô.

Thịt và cá sẽ ướp trong vài phút khi đóng gói chân không trong hộp, vì như không khí được loại bỏ khỏi hộp, các lỗ chân lông của thịt hoặc cá mở ra và cho phép nước xốt thấm vào dễ dàng. Nhất là các công ty sản xuất thực phẩm tùy vào các loại thực phẩm khác nhau mà chúng ta nên dùng máy đóng gói dạng bột…. để bảo đảm vệ sinh.


Và các mặt hàng phi thực phẩm được bảo vệ khỏi sự ăn mòn và hư hỏng do độ ẩm, sẽ không bị xỉn màu khi sử dụng máy đóng gói chân không. Hoặc áo đan len, để giữ tránh được vi trùng xâm nhập, và để thu nhỏ chúng cho không gian lưu trữ tối thiểu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét