Các đặc tính sinh hóa của chất chiết xuất từ trà xanh có
thể được thường chia thành bốn: Chống oxy hóa, anticarcinogen, chống viêm và chống
bức xạ .
Hình mang tính chất minh họa
Chiết xuất từ trà xanh triển lãm bảo vệ chất chống oxy hóa
mạnh mẽ hơn cho cơ thể con người hơn so với vitamin C và vitamin E. Tác dụng từ
một chất chống oxy hóa của các polyphenol trong chiết xuất từ trà xanh có thể
được quan sát rõ ràng trong các thí nghiệm. Khả năng của GTP trong trà xanh chiết
xuất để loại bỏ các gốc tự do lipid có nguồn gốc từ đáng chú ý là mạnh mẽ hơn
(gần 50 lần) so với chiết xuất ginkgo biloba. Các nghiên cứu chỉ ra rằng mức độ
tăng của superoxide dismutase (SOD) và glutathione dismutase (GSHPx) có thể tài
khoản cho các tác dụng ức chế quá trình oxy hóa lipid chống lại GTC
(rancidification).
Sản phẩm cty anpha
Nó nên được đề cập là
từ quan điểm chất chống oxy hóa, chiết xuất trà xanh có, nói chung, hiệu quả
hơn chiết xuất từ trà đen do sự bảo quản tốt hơn của catechin.
Hơn nữa, chống ung thư làm cho trà xanh trích ra một điểm
nóng trong nghiên cứu khoa học gần đây. Trong nhiều thí nghiệm, chiết xuất trà
xanh cho thấy tác dụng ức chế tế bào ung thư. Trong thử nghiệm in vitro,
catechin và caffeine, mà là những thành phần chính trong chất chiết xuất từ
trà xanh, ngăn chặn chu kỳ tế bào của các tế bào ung thư (gây độc tế bào) và
gây chết tế bào theo chương trình: trong cơ thể, chiết xuất trà xanh ức chế ung
thư tuyến tiền liệt cũng cấy ở chuột khỏa thân . Vì vậy để đáp ứng nhu cầu ngày
nay cho thị trường thì các nhà sản xuất ngoài việc phải sử dụng máy đóng gói trà
xanh hoặc dây
chuyền chiết rót thì họ còn sử dụng luôn máy đóng gói dạng
lỏng để hổ trợ cho sản phẩm cũng như thõa mãn yêu cầu người tiêu dùng hiện
nay.
Hình mang tính chất minh họa
Ngoài ra, chiết xuất trà xanh cũng chứa một đặc tính chống
viêm dao động rộng, vì vậy nó có thể hữu ích trong điều trị trạng thái viêm mãn
tính. Các hoạt động diệt khuẩn chống lại S.mutans là dễ thấy trong chiết xuất từ
trà xanh Nhật Bản, và mức độ maltose trong miệng là luôn thấp sau khi uống
trà. Vì vậy, chiết xuất trà xanh có thể có hiệu quả trong việc bảo trì vệ sinh
răng miệng.
Cám ơn bài viết rất hay và ý nghĩa
Trả lờiXóabao lưới đựng nông sản Công ty chuyên sản xuất các loại bao lưới đựng nông sản